5 chuẩn mực bắt buộc khi thiết kế website cao cấp

Thiết kế website cao cấp sẽ tạo ấn tượng cực kỳ tốt đối với khách hàng. Đồng thời bạn cũng khẳng định được thương hiệu trên thị trường online. Tuy nhiên cũng giống như thời trang thiết kế web cũng phải bắt kịp xu hướng và phong hiện đại, 10 chuẩn mực dưới đây sẽ là bước đệm giúp bạn tạo nên website đẳng cấp.

Thiết kế website rõ ràng và không lộn xộn

Thế giới xung quanh chúng ta đã trở nên quá lộn xộn và các trang web cũng không phải ngoại lệ. Quảng cáo, banner, biểu tượng, phù hiệu, biển hiệu, cửa sổ pop-up, các nút bấm, … đôi khi tất cả sẽ làm một trang web trở nên nặng nề hơn.

thiết kế website cao cấp

Hãy cố gắng giữ cho mọi thứ đơn giản hoặc thậm chí tối giản, và chỉ có nội dung quan trọng nhất của bạn là được làm nổi bật. Đôi khi ít hơn thực sự là nhiều hơn.

Thăm dò về những thiết kế website cao cấp

Nếu bạn đang đọc blog này, bạn đã đi đúng đường. Nhưng bạn có thể nghiên cứu sâu hơn bằng cách quan sát các website khác để tìm ra những gì bạn thích về chúng và những gì bạn không thích. Ghi chú trong đầu hoặc viết ra về những gì tích cực bạn muốn noi theo trên trang web của mình. Bạn có nghĩ rằng một trang web cuộn dài sẽ hiệu quả đối với trang web của bạn?

thiết kế website cao cấp

Có thể bạn sẽ rất ngưỡng mộ phương pháp mà một ai đó sử dụng trên trang Contact của họ. Có thể là một điều gì đó nhỏ nhặt như bắt chước cách sử dụng một biểu tượng mũi tên trỏ đến một thông điệp quan trọng.

Bất cứ điều gì bạn thấy hấp dẫn, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho nó xảy ra trong dự án thiết kế website của riêng bạn.

>> CIP Media chuyên cung cấp cho khách hàng những thiết kế website chuyên nghiệp cao cấp nhất. Qua đó doanh nghiệp sẽ khẳng định được thương hiệu, tạo dựng lòng tin đối với người dùng và đối tác.

Sử dụng hệ thống phân cấp trực quan

Bạn nghe nhiều đến hệ thống phân cấp trực quan rồi, vậy nó là gì?

thiết kế website thương mại điện tử

Đó là một thuật ngữ mà về cơ bản có nghĩa là mắt của chúng ta chú ý đến không gian của một website cao cấp theo khuôn mẫu nhất định có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung quan trọng trên trang web của bạn.

Văn bản của bạn dễ đọc khiến website cao cấp hơn

Văn bản rất quan trọng. Nó để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi.

Hãy chắc chắn rằng màu sắc của bạn phù hợp với nhau.

website cao cấp

Không sử dụng font chữ quá nhỏ: Hãy chắc chắn rằng độc giả của bạn sẽ không cần một chiếc kính lúp để tìm ra thông điệp của bạn.

Trung thành với font của bạn: Tạo một chủ đề và thậm chí hình thành một thương hiệu mà trang web của bạn gắn kết với không quá 3 font – 2 font thậm chí còn có thể tốt hơn. Thêm vào đó, đảm bảo các font chữ mà bạn chọn thân thiện với người đọc.

>> Khi đã hoàn thành quá trình thiết kế web thì bước tiếp theo chính là nội dung. Những Content Marketing sẽ là công cụ hiệu quả để tiếp cận và dẫn dắt khách hàng. CIP chuyên cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên sâu chất lượng nhất.

Hoàn thiện phiên bản di động

website cao cấp

Xu hướng thiết kế website cao cấp tương thích thiết bị di động là điều bắt buộc hiện nay để đáp ứng lượng người dùng web trên di động đang tăng lên từng giờ trên toàn thế giới. Đó là khách hàng tiềm năng của bạn, là cơ hội mà doanh nghiệp bạn cần nắm bắt.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)