5 mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2018

Để đánh giá một website bán hàng đẹp đòi hỏi phải thỏa được đầy đủ các yếu tố về giao diện, bố cục, cách phân bố hình ảnh trên trang… Nếu cá nhân, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường online đòi hỏi cần phải chọn lựa được những mẫu website bán hàng đẹp, hiện đại và hợp xu hướng nhất mới thu hút được người dùng.

CIP Media sẽ tổng hợp cho các bạn 5 mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2018

Mẫu website bán hàng thời trang cao cấp Basel and Co

Basel and Co là mẫu website bán hàng hoàn hảo đối với những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp. Website được thiết kế với phong cách thanh lịch mà không kém phần thời trang hiện đại.

mẫu website bán hàng

DEMO LIVE

Mẫu website bán hàng công nghệ Cena Store

Web bán hàng công nghệ Cena Store là mẫu website bán hàng đẹp được đánh giá rất cao trong năm 2018. Thiết kế giao diện và sử dụng màu chủ đạo là trắng của Cena tạo cho trang web vẻ sang trọng, hiện đại.

mẫu website bán hàng

DEMO LIVE 

Mẫu website thương mại điện tử LAZADO

Với mẫu website thương mại điện tử LAZADO bạn có thể bắt gặp các chức năng đặc biệt dành cho các hoạt động mua bán online. LAZADO mang đầy đủ các tính năng của một web thương mại điện tử chuyên nghiệp. Nó rất phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn, nhiều hệ thống cửa hàng và chi nhánh.

mẫu website bán hàng

DEMO LIVE

Mẫu website bán hàng chăm sóc tóc – Beauty

Beauty là mẫu website bán hàng độc đáo, có thể chạy tốt trên nhiều hệ điều hành và cách hiển thị, giao diện của nó được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong ngành bán phụ kiện chăm sóc đánh giá rất cao.

mẫu website bán hàng

DEMO LIVE

Mẫu website nội thất Porto

Porto là trang web cuối cùng trong top 5 mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2018. Porto sở hữu phong cách thu hút và bắt mắt, có cấu trúc sáng tạo chuyên nghiệp. Porto đã được tạo ra dành riêng cho những doanh nghiệp kinh doanh nội thất.

mẫu website bán hàng

DEMO LIVE

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)