Tổng hợp 5 mẫu website nhà hàng khách sạn hiện đại

Mẫu website nhà hàng khách sạn hiện đại sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty khẳng định được thương hiệu một cách mạnh mẽ nhất. Từ đó gây ấn tượng cho người tiêu dùng về chất lượng và phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Mẫu website nhà hàng Vienna

Được thiết kế theo phong cách Ý mẫu website nhà hàng Vienna tạo nên sự sang trọng cho trang web. Đây là web được tạo ra cho các nhà hàng cao cấp. Đặc biệt giao diện trang web được tối ưu tốt nhất cho mọi thiết bị điện tử từ máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

mẫu website nhà hàng

DEMO LIVE

Mẫu website nhà hàng Lunchbox

Luchbox là một mẫu website nhà hàng có thiết kế khá thanh lịch, hiện đại và hấp dẫn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp liên quan đến nhà hàng và thực phẩm, thậm chí các nhà phê binh nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống cũng có thể sử dụng mẫu web này.

mẫu website nhà hàng

DEMO LIVE

Mẫu website khách sạn Hotel Master

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng khách sạn thì đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sống động dễ dàng thay đổi phù hợp với mọi thiết bị và đồng thời cũng dễ quản lý, dễ dàng tích hợp các chức năng đặt phòng theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu website khách sạn Hotel Master

mẫu website khách sạn

DEMO LIVE

Mẫu website khách sạn Luxury

Mẫu giao diện này đẹp mắt, với nhiều danh mục con đa chức năng, đa mục đích hệ thống linh hoạt phù hợp cho các khách sạn. Đây là mẫu website nhà hàng khách sạn được đánh giá khá cao.

 mẫu website khách sạn

DEMO LIVE

Mẫu website khách sạn chuyên nghiệp Soho

Đây là mẫu website khách sạn đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất sẽ đem đến cho khách hàng những ấn tượng từ ban đầu. Website nổi bật hiển thị đầy đủ danh mục dễ dàng lựa chọn và tích hợp thêm các chức năng đặt phòng nhanh chóng.

mẫu website khách sạn

DEMO LIVE

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)