SEO là một trong những phương thức Marketing Online rất thịnh hành hiện nay. Như đã biết SEO là cả 1 quá trình lâu dài chứ không phải 1 sớm 1 chiều, vì vậy việc lựa chọn dịch vụ SEO an toàn chính là bí kíp để bạn chinh phục mọi bảng xếp hạng của Google.

Tình hình chung các dịch vụ SEO từ khóa tại TPHCM

Thông thường các dịch vụ SEO từ khóa trên thị trường chỉ chú trọng việc đưa từ khóa lên TOP. Đó đương nhiên là mục tiêu chung, tuy nhiên nếu chỉ chú trọng từ khóa lên TOP mà không mang lại khách hàng thì cũng vô nghĩa. Dù website có xuất hiện ở các vị trí cao nhưng trải nghiệm người dùng không tốt, nội dung kém chất lượng thì chỉ khiến bạn đánh mất khách hàng tiềm năng của mình.

dịch vụ seo

Ngoài ra còn 1 trường hợp khác khách hàng cần cẩn thận với các dịch vụ SEO mũ đen. Trái lập hoàn toàn với dịch vụ SEO an toàn, SEO mũ đen không cần quá trình thời gian dài trong khoảng 1 tháng website có thể đạt được vị trí cao đối với các từ khóa cực kỳ khó. Nói cách khác nó là một phương pháp “gian lận”. Phương pháp này rất nguy hiểm đối với website, nó có thể khiến bạn mất trắng nếu Google phát hiện.

Phân biệt 2 trường phái SEO mũ đen và SEO mũ trắng

Thật ra, SEO mũ trắng và SEO mũ đen cũng chưa có những định nghĩa chính xác nhất.

Đối với SEO mũ trắng là cách làm SEO luôn tuân thủ nguyên tắc mà Google đặt ra. Phương pháp này chú trọng tối ưu website, đầu tư xây dựng nội dung, liên kết chất lượng, giúp website thân thiện hơn với robot và người dùng. Thậm chí có SEOer mũ trắng đơn thuần chỉ là những content (nội dung) chất lượng là đủ.

 

dịch vụ seo từ khóa

SEO mũ đen thì trái ngược là người làm SEO sẽ sử dụng các thủ thuật bẩn, nói dễ hiểu là gian lận, để che mắt Google hòng đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng. Cách này đi ngược lại và phá vỡ hoàn toàn các quy tắc Google đã đặt ra.

Nói chính xác hơn thì dịch vụ SEO an toàn sẽ sử dụng phương pháp SEO mũ trắng vì thời gian tuy có dài hơn những vững bền, lâu dài và chắc chắn khi lên TOP sẽ mang lại chuyển đổi. Còn SEO mũ đen thời gian lên top nhanh nhưng nguy cơ là rất lớn.

Dịch vụ SEO an toàn CIP Media – Đẳng cấp của SEO từ khóa

>> Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa an toàn của CIP để thành công trên thị trường online nhé!

Dịch vụ SEO an toàn CIP Media đã nghiên cứu rất kỹ “luật chơi” của Google, chúng tôi hoàn toàn tuân thủ nó. Hơn nữa với đội ngũ SEOer nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến website của bạn lên TOP một cách thần tốc nhưng lại vô cùng an toàn.

seo là gìĐặc biệt, chúng tôi rất chú trọng nội dung và trải nghiệm của người dùng trên website vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lượt chuyển đổi và doanh thu khi tin tưởng dịch vụ SEO an toàn CIP Media.

0/5 (0 Reviews)
2/5 (1 Review)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)