Dù bạn kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, nếu bạn muốn đầu tư nghiêm túc và phát triển bền vững, bạn cần có những kế hoạch, chiến lược hoạt động bài bản, khoa học và chuyên nghiệp. Có như vậy, doanh nghiệp của bạn mới đạt được mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong đó, chiến lược Digital Marketing chính là một trong những chìa khóa thiết yếu mà các doanh nghiệp cần phải chú trọng và đầu tư nghiêm túc.

Để thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn tiếp cận được khách hàng, bắt buộc bạn phải sử dụng đến dịch vụ SEO để đưa website của bạn lên top tìm kiếm google và các công cụ tìm kiếm khác. Tuy nhiên trước khi tiến hành một chiến lược SEO, bạn nhất thiết phải thực hiện SEO Audit.

dịch vụ seo audit

Dịch vụ SEO Audit là gì?

Dịch vụ SEO Audit là dịch vụ đánh giá toàn diện website của doanh nghiệp:

 • Website của bạn có đang mắc lỗi gì hay không?
 • Website cần tối ưu hóa thêm điều gì?
 • Website có điểm mạnh nào cần chú trọng và điểm yếu nào cần sửa chữa?
 • Đánh giá đa chiều về những cơ hội và cả những rủi ro mà bạn có thể vấp phải trong quá trình SEO.

dịch vụ seo audit

Từ đó lên kế hoạch cho chiến lược SEO một cách hiệu quả nhất. Có thể hiểu quy trình SEO Audit chính là xây dựng nên nền móng vững chắc, tạo tiền đề cho sự phát triển của website doanh nghiệp. Do đó, muốn SEO hiệu quả, trước hết hãy SEO Audit thật tốt!

>> Ngoài ra, Dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín của CIP sẽ giúp bạn đưa website lên TOP hiệu quả nhất. Đặc biệt khi sử dụng Dịch vụ SEO của chúng tôi các bạn sẽ được Audit SEO miễn phí website.

Dịch vụ SEO Audit của Cip Media giúp bạn điều gì?

Cip Media sẽ tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá tổng thể website và lập nên một bộ tài liệu SEO Audit cho doanh nghiệp của bạn. Dựa vào đó,bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện, chi tiết hơn vè website nhằm đưa ra chiến lược xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình bằng phương pháp SEO một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

dịch vụ seo audit

Cip Media với dịch vụ SEO Audit không chỉ giúp bạn có một website tốt mà còn phù hợp với các tiêu chí của công cụ tìm kiếm. Đồng thời đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm. Bên cạnh đó, SEO Audit còn giúp bạn nắm bắt được phần nào các chiến lược và kế hoạch của đối thủ. Từ đó vạch ra cho mình những chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả hơn.

Quy trình dịch vụ SEO Audit của Cip Media

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 2. Phân tích sơ bộ yêu cầu, website hay dự án SEO.
 3. Đưa ra bảng đề xuất về dịch vụ, nhân lực và thời gian thực hiện.
 4. Báo giá dịch vụ và chốt giá.
 5. Ký hợp đồng hợp tác.
 6. Thực hiện SEO Audit.
 7. Nghiệm thu và bàn giao.

dịch vụ seo audit

Chiến dịch SEO của bạn có thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng website của bạn. Hãy để Cip Media với dịch vụ SEO Audit toàn diện hỗ trợ cho website của bạn đạt chuẩn SEO. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cip Media?

Nâng tầm thương hiệu

Đối tác

Những Câu Chuyện Thành Công