Dịch vụ SEO từ khóa – Thống trị BXH Google

Mục tiêu chiến lược của các doanh nghiệp trong trận chiến Digital Marketing chính là đạt top tìm kiếm theo keyword. Việc sở hữu một website có thứ hạng cao khi tìm kiếm theo từ khóa chiến lược chính là bước tiếp cận tệp khách hàng chủ động nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Điều này không chỉ giúp website của bạn được nhiều người biết đến, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng mà còn là biện pháp tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua kênh online. Ngay cả những thương hiệu lớn nổi tiếng toàn cầu như Pepsi, CocaCola, Samsung… vẫn phải liên tục quảng bá thương hiệu để khẳng định và duy trì vị thế. Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm. Đó là lý do dịch vụ SEO từ khóa bùng nổ và các doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy rất nhiều trang chào mời bạn sử dụng dịch vụ này với nhiều lời hứa hẹn…

dịch vụ seo từ khóaTuy nhiên bạn có biết…

 • Dịch vụ SEO từ khóa không hề đơn giản?
 • SEO lên top cực nhanh trong thời gian cực ngắn và bám trụ top trong thời gian dài là lời hứa có nhiều nguy cơ không thành hiện thực?
 • Website của bạn có thể mắc bẫy dịch vụ SEO mũ đen với những thủ thuật đánh lừa công cụ tìm kiếm để lên top, dẫn đến nguy cơ website của bạn bị trừng phạt và kết quả là “tiền mất tật mang”!
 • Doanh nghiệp của bạn cần được tư vấn cụ thể, chi tiết để tối ưu hóa website chuẩn SEO với nội dung và giao diện thân thiện với khách hàng trước khi tiến hành chiến dịch SEO từ khóa?
 • SEO từ khóa lên top phải đồng nghĩa với việc đảm bảo mục tiêu ban đầu của bạn: tăng độ chuyển đổi khách hàng mục tiêu hay nhận diện thương hiệu hay cả hai? Và liệu công ty mà bạn chọn có làm được điều đó?

dịch vụ seo từ khóaBạn cần điều gì khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín?

 • Được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn tối ưu hóa website chuẩn SEO.
 • Có được các bài viết SEO theo từ khóa chất lượng, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, tăng khả năng chuyển đổi khách hàng chứ không phải những bài viết kém chất lượng, chạy theo số lượng từ khóa mà không chú ý đến nội dung!
 • SEO mũ trắng, đảm bảo tuân theo các quy định, hướng dẫn của công cụ tìm kiếm mà không sử dụng bất kỳ thủ thuật đen tối nào!
 • Đảm bảo giúp website của bạn thăng hạng tìm kiếm trong thời gian tối ưu với mức chi phí hợp lý!
 • Khách hàng biết đến website của bạn như một địa chỉ tin cậy ngày càng nhiều, thương hiệu của bạn ngày càng được phủ rộng, gia tăng nhận diện thương hiệu và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, chốt sale ngày càng hiệu quả.

Cip Media chính là lựa chọn của bạn với dịch vụ SEO từ khóa mũ trắng chuyên nghiệp, uy tín, bền vững

Với dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chuyên nghiệp, Cip Media tự tin cam kết với các doanh nghiệp:

 • Cam kết nói thật – làm thật.
 • Cam kết từ khóa thăng hạng tìm kiếm theo đúng qui trình, đảm bảo đúng các yêu cầu và qui định của công cụ tìm kiếm.
 • Cam kết SEO mũ trắng an toàn, hiệu quả, bền vững với thời gian hợp lý.
 • Cam kết tăng traffic vào website.
 • Cam kết mức chi phí tối ưu.
 • Cam kết tăng chuyển đổi khách hàng, tăng doanh thu.
 • Cam kết hỗ trợ, tư vấn tối đa cho khách hàng để tối ưu website chuẩn SEO.

>> Ngoài ra CIPMedia còn có các dịch vụ SEO Audit chuyên nghiệp, dịch vụ SEO Google Map nhanh chóng… Hỗ trợ tốt nhất để đưa website của bạn lên TOP Thần Tốc và Ngự Trị một cách Vững Vàng.

Giá dịch vụ SEO từ khóa

Cũng như nhiều gói dịch vụ SEO khác mà Cip Media cung cấp, chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa cũng tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn. Bởi mỗi lĩnh vực, mỗi từ khóa đều có mức độ cạnh tranh khác nhau. Với những từ khóa có độ cạnh tranh càng cao thì Cip Media càng cần nhiều thời gian và công sức hơn để đưa website của bạn đạt được thứ hạng cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với Cip Media để bạn nói cụ thể hơn về yêu cầu và mục tiêu chiến dịch SEO của doanh nghiệp và nhận báo giá của chúng tôi.

Cip Media sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn có được những định hướng cho website cũng như lựa chọn cho doanh nghiệp những dịch vụ phù hợp nhất nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh. Báo giá sẽ được gửi đến bạn sau khi Cip Media khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.

dịch vụ seo từ khóa

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của CIPMedia

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 2. Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng.
 3. Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.
 4. Gửi báo giá và bảng đề xuất.
 5. Ký hợp đồng hợp tác.
 6. Thực hiện đẩy từ khóa.
 7. Gửi báo cáo định kỳ.
 8. Nghiệm thu và bàn giao.
 9. Duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.

Với dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, an toàn và bền vững với gần 10 năm kinh nghiệm, Cip Media chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cip Media?

Nâng tầm thương hiệu

Đối tác

Những Câu Chuyện Thành Công