Không chỉ cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng website cho doanh nghiệp, CIPmedia còn tư vấn những chiến lược email doanh nghiệp google digital marketing hiệu quả nhất trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ.

digital-marketing

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing hay tiếp thị số là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin tích hợp những tính năng của tiếp thị, quảng cáo thông thường và tiến bộ internet

Trên thị trường đầy cạnh tranh, doanh nghiệp ra sức chạy đua xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm… với 1 mục đích duy nhất: lợi nhuận. Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó. Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

digital-marketingpt

>> Ngoài ra CIP Media còn cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên Online hiệu quả nhất.

Ưu điểm của Digital Marketing

  • Tính tương tác cao: tạo được phản ứng 2 chiều giữa marketer và người dùng, giúp marketer hiểu và xử lý nhanh hành vi và phản ứng của khách hàng.
  • Hiệu quả cao: Có hiệu ứng lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
  • Xác định rõ được phân khúc khách hàng: mỗi công cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc khách hàng khác nhau, phù hợp với đặc tính của mỗi khách hàng.
  • Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn như cùng lúc có thể tác động đến khách hàng bằng Social Media, Content Marketing, Email Marketing, Mobile Marketing, quảng cáo thông qua các diễn đàn, cộng đồng blogger…

brands-build-digital-marketing

Dịch vụ Digital Marketing của CIPMedia

  • Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube
  • Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….
  • Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng…
  • Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động
  • Quảng bá qua các Messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger…

>> Hệ thống nhận diện thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sự thành công cho chiến dịch Digital Marketing.

Trong giai đoạn internet bùng nổ không ngừng như hiện nay, Digital Marketing là công cụ với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, Digital Marketing cũng như một con dao 2 lưỡi và cũng có mặt trái của nó. Internet có tính đa chiều, vì vậy người dùng internet có quyền nói lên tiếng nói của mình, yêu ghét khác nhau, những phản hồi trái chiều có thể gây bất lợi cho bạn và doanh nghiệp.

Vì vậy, để có chiến dịch Digital Marketing thành công, cần xây dựng một chiến dịch đúng đắn, uy tín, chất lượng ngay từ đầu. CIPmedia sẽ đem đến giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh online nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa.

0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cip Media?

Nâng tầm thương hiệu

Đối tác

Những Câu Chuyện Thành Công