Định hướng kinh doanh với 10 triệu

Kinh doanh chỉ với 10 triệu liệu có khả thi?

Đối với việc kinh doanh bạn thường nghĩ đến con số hàng chục thậm chí là trăm triệu. Nhưng không hôm nay bạn chỉ cần trong tay 10 triệu là đã có thể kinh doanh và dần phát triển lớn mạnh.

Bắt đầu từ kinh doanh online

Thay vì chọn kinh doanh truyền thống với các chi phí mặt bằng, trang trí cửa hàng… thì kinh doanh online sẽ là giải pháp giúp bạn tối ưu được tiền vốn đầu tư.

website chuyên nghiệp

Đối với kinh doanh online bạn chỉ cần sở hữu 1 trang web, 1 fanpage facebook thì đã có thể bắt đầu.

Việc đầu tiên là bạn nên tìm hiểu về các thủ thuật marketing online. Nếu nắm rõ các kỹ thuật đó thì bạn có thể giảm tải chi phí Marketing. SEO – ADWORDS– ADS là 3 phương pháp phổ biến và hiệu quả hiện nay. Và đương nhiên bạn lại cần phải có một website chuyên nghiệp chuẩn SEO.

>> Dịch vụ SEO chuyên nghiệp CIP sẽ giúp bạn thống trị các bảng xếp hạng Google một cách vô cùng đơn giản. 

SEO là các thủ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google. Mục đích là để website có thứ hạng tốt trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên SEO cần phải có kỹ năng có sự nghiên cứu. Đồng thời cần một thời gian dài để từ khóa lên TOP.

Chính vì vậy, bước đầu bạn nên tốn 1 ít chi phí chạy quảng cáo adwords và ads.

Chọn lựa các mặt hàng trọng tâm để kinh doanh

website chuyên nghiệp

Bước đầu kinh doanh thì bạn nên chọn các mặt hàng trọng tâm chứ không nên nhập quá nhiều mặt hàng khác nhau. Ví dụ nếu bán ốp lưng điện thoại thì bạn chỉ nên tập trung vào các dòng phổ biến. Điều đó sẽ giảm thiểu được chi phí hàng hóa đồng thời việc Marketing quảng cáo cũng dễ dàng hơn.

Website – cửa hàng online dành riêng cho bạn

Tuy nhiên, khi kinh doanh online nên biết 1 điều website là cửa hàng online của bạn. Nên đầu tư tốt nhất cả về “nền móng” và thiết kế cho “cửa hàng online” này.

Một Website chuyên nghiệp đẳng cấp sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Một khi khách hàng đã tin tưởng thì việc “moi tiền” trong túi của họ chỉ đơn giản như ăn kẹo.

>> CIP là công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn những trang web tốt và đỉnh cao nhất.

kinh doanh online

Và chi phí để sở hữu một website chuyên nghiệp không hề cao chỉ 10 triệu đồng cho 1 website. Bạn cần bỏ ra 5 đến 7 triệu cho các chi phí source code, domain, hosting. Còn lại hãy đầu tư các content marketing chuyên sâu chất lượng. Đó chính là bước đầu giúp bạn đạt được thành công. Như vậy chỉ với 10 triệu bạn đã sở hữu được một cửa hàng online đẳng cấp đỉnh cao. Việc còn lại chỉ là chiến lược kinh doanh, cách bạn làm marketing quảng bá như thế nào nữa thôi.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *