Nhìn nhận đúng về kinh doanh Online

Công nghệ ngày càng phát triển với sự ra đời của internet đã mở ra một kỷ nguyên mới cho kinh doanh online. Không bị giới hạn thời gian, không cản trở của không gian. Nhưng cũng chính vì sự phát triển quá nhanh, quá mạnh mà nhiều người có cái nhìn khá phiến diện về thị trường online. Cùng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp CIP nhìn nhận đúng về kinh doanh online nhé!

>> Tham khảo thêm lý do: Vì sao Website của bạn chưa kiếm được tiền.

1. Suy nghĩ “ngớ ngẩn” về kinh doanh online

kinh doanh online

Kinh doanh online chỉ là cơn sốt ảo

Internet phát triển nhanh đến nỗi đã có một thời người ta nghĩ rằng nó sẽ thay thế toàn bộ các thiết bị thông dụng lúc bấy giờ như báo đài, tivi,… Và thế là một cuộc đổ bộ của giới kinh doanh lên môi trường mạng ảo này đã diễn ra rầm rộ hơn bao giờ hết   . Nhưng thị trường chứng khoán công nghệ đột nhiên sụp đổ. Nhiều công ty điêu đứng, rồi người ta mất dần niềm tin vào kinh doanh online.

dịch vụ seo

Tuy nhiên, sự thật chứng minh, kinh doanh trên Online có khả năng đem lại lợi nhuận cao. Nhưng để tồn tại bạn phải định hướng đúng thị trường và tập khách hàng. Đặc biệt là phải có sự sáng tạo vì nếu chỉ đi theo xu hướng thì sớm muộn bạn cũng bị đè bẹp.

Việc kinh doanh trên internet rất đơn giản

Nhìn vào bề nổi thì công việc kinh doanh trên internet chỉ cần có hàng hóa, làm một website. Không cần cầu kỳ như kinh doanh truyền thống với mặt bằng trang thiết bị. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn sai lầm.

thiết kế website

Mặc dù trên thị trường không ít đơn vị thiết kế website giá rẻ thậm chí là từ 500 nghìn. Tuy nhiên khiến website của bạn nổi bật giữa rừng đối thủ không phải là dễ. Ngoài ra, làm sao để duy trì website, để thu hút khách hàng rồi làm sao chốt đơn… Điều đó hoàn toàn không hề đơn giản.

>> CIP Công ty thiết kế Website cao cấp uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Nên nhớ dù kinh doanh online cũng cần phải có sự đầu tư nghiêm túc. Website cao cấp chắc chắn sẽ giúp bạn lấy được sự tin tưởng của khách hàng và cả đối tác sau này.

Lựa chọn kinh doanh online vì nó miễn phí

Có người nói thế này, tạo website quá tốn kém và rắc rối, tôi chỉ cần lên những trang mạng xã hội hay diễn đàn cũng có thể bán hàng được, vừa không tốn tiền vừa nhanh gọn. Cách đây 10 năm thì có thể điều này đúng khi kinh doanh online chỉ mới manh nha, các phương thức kiếm tiền chưa đa dạng, còn nếu bây giờ bạn vẫn ôm mớ suy nghĩ ngớ ngẩn ấy thì chắc chắn sẽ phải hối hận thôi.

kinh doanh online

Điều tiên quyết để kinh doanh online hiệu quả là phải thiết kế website chuyên nghiệp để tạo lòng tin cho mọi khách hàng. Đồng thời còn các chi phí quảng bá Marketing để mang về khách hàng. Và đương nhiên chi phí Marketing là không hề rẻ.

2. SEO – Adword – Content Marketing 3 mũi nhọn của Marketing Online

Để kinh doanh Online hiệu quả thì một website chuyên nghiệp, một chiến lược Marketing hiệu quả là 2 điều quan trọng quyết định sự thành công.

>> CIP Media chuyên tư vấn giải pháp vận hành và phát triển doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một chiến lược kế hoạch phát triển thật hoàn hảo!

SEO – Adword – Content Marketing chính là 3 mũi nhọn quan trọng của một chiến lược Marketing.

kinh doanh online

SEO và Adword đều có mục đích chung là như nhau đều đưa các từ khóa lên những thứ hạng tốt nhất của Google để người dùng có thể tìm thấy website của bạn. Chỉ khác là đối với SEO ta sẽ dùng những cách tối ưu những nội dung để lên thứ hạng trong thời gian dài. Adword thì ta cần nghiên cứu những từ khóa lượt chuyển đổi cao sau đó chi tiền cho google để quảng cáo.

Công ty truyền thông CIP Media là đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi là các chuyên gia thực thụ về Marketing Online. Đến với chúng tôi, website của bạn không chỉ lên top, bạn không những bán được hàng, mà còn tạo dựng được thương hiệu trên thị trường Online.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *