Phân tích vì sao? Website chưa kiếm được tiền

Website (trang web) được xem là cửa hàng online. Để kinh doanh online hiệu quả thì trang web là một yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi vì sao web của mình chưa kiếm được tiền? CIP sẽ cùng bạn phân tích vấn đề này.

>> Tham khảo: tổng hợp các phương pháp Kiếm Tiền Triệu Đô từ Website.

Website giá rẻ không chuyên nghiệp

Thông thường yếu tố để người dùng đánh giá một website chính là giao diện. Giao diện không chuyên nghiệp không thu hút người dùng sẽ khiến bạn “mất” rất nhiều khách hàng.

website cao cấp

Ngoài ra một website giá rẻ còn gặp các tình trạng tốc độ load chậm, web không chuẩn seo… Nên nhớ ngoài bạn thì có đến hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu sự lựa chọn khác. Chẳng có khách hàng nào đủ kiên nhẫn đợi hơn 5 phút chỉ để vào 1 website. Và hơn nữa nếu bạn không nằm trong TOP thì khách hàng đã chọn đối thủ của bạn.

Vì vậy, nguyên nhân đầu tiên khiến website chưa kiếm được tiền chính là trang web không chuyên nghiệp.

>> Nếu đang cần website cao cấp chuyên nghiệp, CIP Media sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn mang đến những website thật sự chất lượng cho khách hàng. CIP NÓI KHÔNG VỚI GIÁ RẺ – NÓI KHÔNG VỚI KÉM CHẤT LƯỢNG.

Không có chiến lược Marketing toàn diện

website cao cấp

Kinh doanh nói chung và kinh doanh Online nói riêng đều cần có chiến lược Marketing phù hợp. Bạn có đang gặp tình trạng:

  • Không biết quảng bá như thế nào?
  • Dù website của bạn vẫn làm SEO, vẫn đổ tiền hàng tháng để chạy quảng cáo Adwords, làm Email Marketing… nhưng vẫn không có hoặc có rất ít khách hàng.

Chính là do bạn đang không có chiến lược Marketing phù hợp và toàn diện. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì về lâu dài bạn sẽ đi vào “ngỏ cụt”.

>> Khi rơi vào tình trạng doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả thì bạn cần làm gì? Hãy tìm ngay đơn vị tư vấn vận hành và phát triển doanh nghiệp hàng đầu. 

Đưa ra giải pháp phát triển Website

Dựa vào 2 nguyên nhân trên CIP sẽ đưa ra cho bạn 1 số giải pháp.

website cao cấp

Điều đầu tiên, bạn không nên sử dụng các dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Chỉ với một truy vấn website giá rẻ ta có thể thấy hàng triệu kết quả. Nhưng nếu bạn muốn phát triển Online thì chắc chắn đây không phải là lựa chọn hợp lý. Hãy tìm đến những công ty thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp. Họ sẽ làm bạn và khách hàng của bạn hài lòng.

>> CIP là chuyên gia về Digital Marketing. Liên hệ với chúng tôi trang web của bạn sẽ trở thành “bộ máy kiếm tiền” hiệu quả.  

Việc thứ hai sau khi đã có trang web là tự vạch ra một chiến lược marketing toàn diện, phù hợp nhất. Bạn nên hiểu rằng mỗi sản phẩm dịch vụ mỗi ngành nghề sẽ có các chiến lược khác nhau. Khi đã có một chiến lược thật phù hợp thì bạn chỉ cần áp dụng và khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *