SEO là gì? Tại sao SEO website lại được doanh nghiệp chọn

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay, Marketing Online đã đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Và SEO website chính là phương pháp Marketing hiệu quả và tiết kiệm nhất. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization. Nghĩa là giải pháp tối ưu hoá website với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… để giúp trang web đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Theo giới chuyên môn nhận định, SEO từ khoá là hình thức khá phổ biến và thông dụng. Vì tất cả doanh nghiệp SEOer đều mong từ khoá mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google..

SEO là gì

Sau khi đã hiểu được SEO là gì thì chúng ta cần tìm hiểu các hình thức của SEO để thật sự hiểu được về ngành nghề này nhé!

>> Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp hầu như thống trị mọi bảng xếp hạng của Google. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp, thì hầu như đều tìm thấy bạn trong TOP. Điều đó sẽ giúp gia tăng lòng tin của người dùng đối với bạn.

SEO hình ảnh: Đây là cách dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh của website lên TOP tìm kiếm của Google thì người dùng tìm kiếm với những từ khoá đó và chọn hình ảnh.

SEO video: Có thể SEO các video sẵn trên web hoặc dùng một trong những thông tin khác như youtube để mang trang web hiển thị trên tab tìm kiếm video.

SEO local: Là cách làm giúp cho người dùng tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map

Ngoài ra, còn một số hình thức SEO quan trong khác như: SEO tin tức, SEO mạng xã hội…

Nghề SEO là gì?

Nghề SEO là gì? Đây là một trong các ngành nghề nổi lên tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của Marketing Online nói chung và SEO nói riêng. Hiểu đơn giản nghề SEO là người có thể đảm nhận được việc Onpage và SEO offpage.

SEO là gì

Như thế, nghề SEO được chia ra làm 2 công việc chính là Onpage và Offpage. Tuy nhiên để định nghĩa nghề SEO là gì cũng là khái niệm khá lạ lẫm với nhiều người nên cũng còn nhiều lầm tưởng về SEO.

Vì sao SEO lại được doanh nghiệp lựa chọn

>> Doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều phương pháp Digital Marketing với nhau để có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, SEO website lên TOP Google vẫn là phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả tiết kiệm nhất!

So với các hình thức Marketing khác cùng giá mà nhà cung cấp đưa ra, thực hiện một chiến lược SEO lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đồng thời mang lại hiệu quả trong thời gian dài.

SEO là gì

Để chạy quảng cáo trên Google, doanh nghiệp của bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí rất lớn cho việc duy trì chúng và thường đem lại hiệu quả không cao, kết quả hiển thị không cố định, không tạo được tương tác với nhiều người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương án SEO tự nhiên, trang web của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, giúp tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)