SEO tổng thể hiệu quả và bền vững

SEO tổng thể là quá trình tối ưu code và nội dung của một website chuẩn SEO. SEO tổng thể còn là xây dựng chiến lược để web chiếm lĩnh TOP nhiều từ khóa. Từ đó còn giúp xây dựng được thương hiệu trực tuyến, bán hàng vô cùng hiệu quả.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể sẽ làm tăng uy tín, chất lượng cho website đối với công cụ tìm kiếm Google. Đồng thời cũng tăng Rank, tăng traffic cho website. Điều này giúp website được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm từ đó đem lại hiệu quả bán hàng.

seo tổng thể

Đối với SEO từ khóa thường chỉ tập trung lên TOP các từ khóa ngắn. còn đối với SEO tổng thể sẽ làm toàn diện website lên TOP với cả từ khóa ngắn, từ khóa dài và từ khóa trung bình.

Như vậy đây sẽ là cách tiếp cận người dùng một cách toàn diện nhất. Để kinh doanh hiệu quả thì SEO hàng trăm từ khóa sẽ là vũ khí lợi hại.

>> Trong khi SEO tổng thể sẽ đưa hàng trăm ngàn từ khóa của bạn lên TOP Google trong thời gian dài, thì Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. SEO từ khóa rất phù hợp với các dịch vụ sản phẩm trong cần bán hàng trong thời gian ngắn.

Lợi ích của SEO tổng thể

seo tổng thể

  • Theo các thống kê cho thấy khoảng 30% lượng traffic vào web là đến từ trang chủ. Các lượng truy cập và tìm kiếm khác nằm ở các trang con và bài viết cụ thể nào đó.
  • SEO tổng thể giúp website tối ưu toàn diện hơn. Xây dựng thương hiệu online cực mạnh. Web sẽ đạt được nhiều từ khóa focus, hướng đến người dùng nhiều hơn.
  • Hầu hết người dùng có xu hướng tìm kiếm từ khóa cụ thể chứ không tốn thời gian tìm kiếm các từ chung chung.

Những công việc cần làm khi SEO tổng thể

seo tổng thể

  • Tối ưu Onpage chuẩn 100% cho website
  • Xây dựng nội dung phát triển từ khóa
  • Tốc độ phát triển nội dung với mục tiêu tăng Traffic, bounce Rate, Time onsite, web speed?
  • Xây dựng hệ thống backlink tự nhiên và cân đối tỉ lệ
  • Sử dụng hệ thống Social để kiếm traffic
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *