Thiết kế website: Đăng ký Bộ Công Thương miễn phí

Việc đăng ký website với Bộ Công Thương ngoài giúp đảm bảo quyền với của doanh nghiệp khi thiết kế website và điều hành, thì nó còn giúp tạo dựng lòng tin đối với người dùng. Do đó vấn đề đăng ký Bộ Công Thương rất được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Ngay bây giờ chỉ cần bạn thiết kế website tại CIP với mức giá từ 10 triệu đồng, sẽ được hỗ trợ đăng ký Bộ Công Thương hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế website nào thì cần đăng ký Bộ Công Thương?

Thiết kế website thương mại điện tử

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ những website có giao dịch trực tuyến mới cần đăng ký Bộ Công Thương. Nghĩa là trên website đó có giỏ hàng, người mua hàng có điền thông tin để đặt hàng.

thiết kế website chuẩn seo

Tuy nhiên như vậy là chưa đủ.

Cụ thể theo quy định của Bộ Công Thương, các website thương mại điện tử là những trang được thiết lập từ trưng bày giới thiệu hàng hoá, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Như vậy, những thiết kế website có giới thiệu dịch vụ, sản phẩm cũng được xem là website thương mại điện tử. Và nhiệm vụ của nó là trưng bày giới thiệu hàng hoá, dịch vụ.

>> Tham khảo thêm các mẫu website thương mại điện tử đẹp nhất để lựa chọn trang web thật phù hợp. 

Sàn giao dịch thương mại điện tử

Là website cho phép các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức không phải chủ website có thể tiến hành 1 phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán sản phẩm, dịch vụ trên đó (không bao gồm sàn giao dịch chứng khoán).

thiết kế website

Ví dụ như: vatgia.com

Thiết kế website khuyến mại

Là website được thiết lập để thực hiện khuyến mại dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Ví dụ: muachung, hotdeal.

Thiết kế website đấu giá trực tuyến

Là website cung cấp giải pháp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không phải chủ website có thể tổ chức đấu giá cho sản phẩm của mình.

thiết kế website

Lưu ý: đối với 1 cá nhân thiết kế website cho phép người dùng đăng tin rao vặt, quảng cáo miễn phí vẫn phải đăng ký Bộ Công Thương. Vì dạng website này được xếp vào sàn giao dịch thương mại điện tử. Dù chỉ dừng lại ở việc đăng tin, nhưng nó cũng đã là 1 phần trong quy trình mua bán sản phẩm.

>> Sử dụng dịch vụ thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp của CIP Media để sở hữu những trang web đẳng cấp chất lượng nhất. 

Lợi ích của việc đăng ký Bộ Công Thương khi thiết kế website

Trước hết việc đăng ký Bộ Công Thương được đánh giá cao bởi nó cho thấy bạn đang tuân thủ pháp luật một cách nghiêm túc.

Bên cạnh đó nó giúp bạn tạo lòng tin đối với những khách hàng tiềm năng truy cập vào website, bởi các thông tin của công ty đã được xác thực.

Khách hàng không sợ gặp phải các công ty ma, hay địa chỉ không đúng, vì khi đăng ký với Bộ Công Thương phải nộp giấy phép kinh doanh (đối với công ty), CMND (đối với cá nhân).

thiết kế website

Ngoài ra, để đăng ký thành công, nó yêu cầu các thông tin bạn cung cấp trên website là chính xác, không vi phạm sở hữu trí tuệ, hay các mặt hàng bị cấm kinh doanh.

Có những trường hợp giả mạo logo “Đã đăng ký với Bộ Công Thương” đặt trên website, dù chưa đăng ký. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên lo lắng quá. Bởi vì ngoài logo này, sau khi đăng ký người chủ website sẽ được cung cấp một đường dẫn đến website của Bộ Công Thương chứa thông tin chi tiết về doanh nghiệp, cá nhân đã đăng ký.

Những website giả mạo chỉ đặt được logo, nhưng hoàn toàn không có đường dẫn này.

Đôi nét về dịch vụ thiết kế website cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, thời đại mà internet thao túng mọi hành vi người dùng. Hàng ngày, trên toàn thế giới hàng chục ngàn website ra đời, do đó muốn tạo dựng được thương hiệu đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu những trang web thật chuyên nghiệp và riêng biệt. Đó cũng chính là lý do mà công ty cổ phần truyền thông cho ra đời dịch vụ thiết kế website cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Các website cao cấp sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên online đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập vào trang web.

thiết kế website bán hàng

CIP Media dịch vụ thiết kế website cao cấp sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp!

0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

Cip Media?

Nâng tầm thương hiệu

Đối tác

Những Câu Chuyện Thành Công