Top 4 ý tưởng kinh doanh online chỉ với 10 triệu trong năm 2018

Kinh doanh Online vốn rất được quan tâm trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Để kinh doanh thì số vốn và kinh nghiệm rất quan trọng, nhưng nếu chỉ có trong tay 4 triệu thì bạn sẽ làm được gì? 10 ý tưởng kinh doanh online dưới đây cùng với sự kiên trì sẽ giúp bạn thành công.

1. Kinh doanh online nông sản sạch

Ở xu hướng này chúng ta có 2 hình thức lựa chọn

Cung cấp mô hình:

Cung cấp dịch vụ trọn gói để khách hàng có thể tự trồng được như bán giống, đất, phân và thiết kế những chậu cây trồng,… Đây là một ý tưởng kinh doanh online còn khá mới ở Việt Nam. Và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vì không những mang lại giá trị sản phẩm, khách hàng còn cảm thấy thư giãn và yêu thích hơn khi được tự tay mình trồng một cây gì đó. Một case study điển hình là Greenbot,..

ý tưởng kinh doanh online

Cung cấp các sản phẩm sạch từ các nông trại

Khi đời sống càng được nâng cao thì nhu cầu thực phẩm an toàn sạch cũng tăng nhanh. Bạn thể có được ngay khách hàng bằng kênh kinh doanh online. Ngày nay có nhiều nông trại cung cấp những sản phẩm này. Bạn dễ dàng tìm được đối tác tốt ở những nông trại công nghệ cao.

>> Để kinh doanh online đạt được hiệu quả đương nhiên vấn đề Digital Marketing là việc cần quan tâm phát triển. Và trong đó dịch vụ SEO sẽ là phương pháp đạt hiệu quả dài lâu nhất!

2. Kinh doanh online sản phẩm mẹ và bé

ý tưởng kinh doanh online

Nằm trong nhóm quốc gia có tỉ lệ dân cư đông, thì việc cung cấp những sản phẩm cho Mẹ và bé là một nhu cầu rất lớn, hơn nữa nó có giá trị vòng đời dài. Lợi thế đặc biệt của nhóm sản phẩm này là “chương trình bán hàng dài dặn”, nó có thể bắt đầu từ lúc mẹ bĩm sữa mới thai nhén đến khi con 1,2 tuổi hoặc hơn. Tuy theo sản phẩm mình muốn hướng đến có thể chương trình bán trong vòng vài năm.

3. Kinh doanh online dịch vụ chụp hình

ý tưởng kinh doanh online

Nghe tới đây, ai cũng nghĩ chụp hình thì có gì mà kinh doanh. Xách máy lên và đi chụp mướn thôi. Đấy là tư tưởng của những người làm nghệ sĩ chứ không phải làm kinh doanh. Và đây là một thị trường màu mỡ lúc nào cũng có nhu cầu từ những người kinh doanh chụp lookbook sản phẩm đến những bạn sinh viên chụp hình kỉ yếu lớp, không ai không muốn mình đẹp hơn qua sự tác nghiệp của thợ chụp hình. Từ nghiệp vụ chụp hình bạn có thể lên kế hoạch, thiết kế những sản phẩm đi kèm. Ví dụ như gói chụp hình có bao gồm trang điểm hay không, chụp hình có thuê đạo cụ hay đồ không, gói chụp ngoài trời hay trong studio, gói chụp hình có bao gồm video ghi lại những hoạt động tác nghiệp không,… Và nhiều thứ khác bạn có thể sáng tạo trên dịch vụ này.

>> Ngoài SEO thì quảng cáo Google Adwords cũng vẫn là công cụ marketing rất tốt. Khác với SEO cần thời gian thì Adword sẽ giúp bạn có khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cùng tham khảo tại đây.

4. Kinh doanh online ăn uống

ý tưởng kinh doanh online

Thời đại bận rộn, mỗi ngày trải dài hơn 8 tiếng ở văn phòng. Nhiều người lựa chọn ăn ngoài để có thêm thời gian cho bản thân và gia đình. Hầu hết các quán ăn trưa với mức giá phù hợp 25.000-40.000 không đáp ứng để nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh. Điều đó có ý nghĩa rất lớn cho những ai muốn bắt đầu vào dịch vụ này với số vốn ít và lợi nhuận to. Ngày nay với công nghệ 4.0, không quá khó khăn để quảng cáo và mở rộng ý tưởng kinh doanh online. Một mô hình khá hoàn chỉnh bạn có thể tham khảo eat more salad,..

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

User Review
0 (0 votes)