Tư vấn vận hành và Phát triển doanh nghiệp

Vận hành và Phát triển doanh nghiệp bao gồm rất nhiều kiến thức, kỹ năng về đánh giá, quản lý và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Bạn là chủ doanh nghiệp, và bạn đang có những chiến lược để phát triển doanh nghiệp của mình. Đi kèm với việc phát triển sẽ kéo theo nhiều băn khoăn về cách quản lý, vận hành cũng như phát triển doanh nghiệp một cách phù hợp, đồng nhất và có tính hệ thống. Việc tăng trưởng quy mô kinh doanh không đơn giản mà cần có một chế độ vận hành và phát triển đúng đắn và phù hợp.

tư vấn vận hành và phát triển doanh nghiệp

Vận hành chính là quản lý dựa trên những quy trình, quy định đã được xây dựng để không chỉ đạt được mục tiêu mà còn làm cho doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Người vận hành doanh nghiệp là người hiểu rõ nhất về doanh nghiệp và khách hàng của mình, từ những vấn đề bên trong doanh nghiệp cho đến những vấn đề bên ngoài như cổ đông, đối tác… Thậm chí cho đến những vấn đề không trực tiếp liên quan đến doanh nghiệp như KTXH, chính trị… nhưng ảnh hưởng đến hoạt động của công ty thì người vận hành doanh nghiệp cũng cần nắm rõ để định hướng cho doanh nghiệp của mình.

Phát triển chính là hướng đi, tương lai cho doanh nghiệp. Có nhiều doanh nghiệp luôn coi trọng hướng đi hơn tốc độ, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay khi mà thế giới ngày càng phẳng hơn, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ hơn. Người phát triển doanh nghiệp phải có được tầm nhìn xa, óc suy đoán và nhìn nhận được xu thế của tương lai. Muốn phát triển được thì phải đánh giá được tiềm năng của doanh nghiệp để có chiến lược phát triển theo theo từng giai đoạn của sản phẩm, dịch vụ và đi cùng với nó là sự chuẩn bị những nguồn lực sẵn sàng cho sự phát triển.

Tư vấn vận hành và phát triển doanh nghiệp gồm những yếu tố nào?

 • Xây dựng văn hóa công ty, tầm nhìn và sứ mệnh theo khả năng và định hướng.
 • Quản lý và xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng tốt.
 • Quản lý và xây dựng bộ phận bán hàng hiệu quả và có mục tiêu.
 • Quản lý và xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng hiệu quả và mang lại giá trị.
 • Quản lý và xây dựng các qui trình/tiêu chí đánh giá của các bộ phận để hoạt động trơn tru và hiệu quả.
 • Đánh giá phân tích hiện trạng và xác định tiềm năng của doanh nghiệp.
 • Tư vấn các chiến lược hay ưu tiên cho phát triển của doanh nghiệp: sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, cơ cấu lương…
 • Tìm kiếm và làm việc với đối tác, nhà đầu tư cho doanh nghiệp.

tư vấn vận hành và phát triển doanh nghiệp

 

Cip Media với mạng lưới khách hàng, đối tác rộng khắp cả nước, cũng như với những chiến lược phát triển hiệu quả, toàn diện, đồng nhất sẽ chính là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn trong chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Cip Media để tìm ra chìa khóa mở lối thành công cho doanh nghiệp của bạn.

CIP Media – Tư vấn vận hành và phát triển doanh nghiệp tốt nhất tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn vận hành – phát triển đẳng cấp uy tín và chuyên nghiệp CIP sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đội ngũ chuyên gia sẽ giúp doanh nghiệp vạch định các chiến lược các chính sách vận hành và phát triển đỉnh cao. 

>> Ngoài ra, CIP còn cung cấp các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo dựng lòng tin cho khách hàng và đối tác.

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

Hỗ trợ và đăng ký 24/7
092.11.77779

Chọn dịch vụ cần tư vấn*

 • Năng lực
 • Chi phí hợp lý
 • Tiến độ hoàn thành
 • Chất lượng sản phẩm
 • Sự hài lòng của khách hàng
 • Chăm sóc - bảo hành - bảo trì
User Review
0 (0 votes)
Overall
4.8

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *